THUÊ KÊNH RIÊNG – TRUYỀN TẢI DỮ LIỆU (Leased Lines)

Kênh thuê riêng tốc độ cao Leasedline tại FPT Telecom

Dịch vụ thuê kênh riêng Internet – Leased Line là dịch vụ cung cấp kết nối Internet tốc độ cao, với kênh kết nối riêng tới vị trí của khách hàng, có thể kết nối trực tiếp ra Quốc tế (GIA) và Internet trong nước (NIX).
Khác với các kết nối Internet thông thường, đường truyền Internet Leased Line có thể cung cấp mọi tốc độ từ 01 Mbps đến hàng chục Gbps với cam kết tốt nhất về độ ổn định, tốc độ kết nối, tính riêng biệt cùng với chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Hiện tại FPT đang cung cấp 2 dịch vụ kết nối đi Quốc tế và kết nối trong nước:

  • Global Internet Acess (GIA) là dịch vụ kết nối Internet có cổng đi ra Quốc tế riêng biệt, phục vụ cho các cơ quan, công ty, văn phòng đại diện có yêu cầu cao về chất lượng và băng thông cho kết nối ra Internet Quốc tế.
  • National Internet Exchange (NIX) là dịch vụ kết nối Internet qua VNNIC và các ISP lớn tại Việt Nam, dựa trên hạ tầng Peering tốc độ cao được kết nối trực tiếp từ FPT tới các ISP khác và ngược lại.
thue kenh rieng fpt telecom leasedline

Leasedline tốc độ cao, ổn định

FPT là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam, với cơ sở hạ tầng hiện đại, đầu tư đồng bộ, do vậy FPT đáp ứng rất tốt nhu cầu của Doanh nghiệp về kênh riêng tốc độ cao, chất lượng ổn định và rất nhiều những tiện ích hiện đại.

dich vu thue kenh rieng toc do cao

Đảm bảo hiệu suất làm việc cao

Với dịch vụ Leasedline tại FPT, Doanh nghiệp sẽ tận hưởng những chính sách, hậu mãi tốt nhất, đặc biệt với dịch vụ chất lượng, giúp đảm bảo kết nối dịch vụ ở tốc độ cao, từ đó đảm bảo các hoạt động của Doanh nghiệp không bị ảnh hưởng hoặc gián đoạn.

dich vu ket noi toan cau leasedline

Kết nối toàn cầu, thanh toán dễ dàng

Hiện nay với sự đầu tư mạnh mẽ từ FPT Telecom, các dịch vụ mà Doanh nghiệp có thể sử dụng không giới hạn ở lãnh thổ Việt Nam mà có thể có các kết nối với toàn cầu. Hơn nữa việc thanh toán là rất dễ dàng, bởi chỉ cần vài thao tác cơ bản là đã có thể thực hiện được.

Tốc độ cao

Dịch vụ thuê kênh riêng giúp đảm bảo tốc độ cao trong truyền tải dữ liệu dành cho Doanh nghiệp, FPT tự tin cung cấp dịch vụ chất lượng và tốc độ đường truyền cao nhất hiện nay.

Dịch vụ ổn định

Với hệ thống đồng bộ, đầu tư bài bản từ hạ tầng đến chất lượng nhân sự, FPT luôn đặt khách hàng là trọng tâm để cung cấp dịch vụ chất lượng ổn định bậc nhất hiện nay.

Đa dạng gọi dịch vụ

Hiện tại với dịch vụ thuê kênh riêng, FPT có rất nhiều các gói dịch vụ nhằm đáp ứng đa dạng dịch vụ và phủ rộng được từ các doanh nghiệp nhỏ tới doanh nghiệp lớn

Bảo mật cao

Với dịch vụ thuê kênh riêng, khách hàng được bảo mật ở chế độ cao, giúp đảm bảo các dữ liệu của khách hàng được tốt nhất. Hơn nữa với sự hỗ trợ từ FPT, Doanh nghiệp sẽ được đảm bảo tốt nhất.

Hỗ trợ 24/7

Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, cùng nhiệt huyết FPT, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất, luôn luôn 24/7 đảm bảo không bị gián đoạn dịch vụ cho Doanh nghiệp

Chính sách tốt

Hiện nay việc triển khai kênh riêng đối với các Doanh nghiệp khi đăng ký mới đang có rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn, cũng như các chính sách hậu mãi trong quá trình sử dụng, giúp doanh nghiệp gắn bó hơn với FPT

Sơ đồ thống kê các hướng kết nối kênh Leasedline tại FPT Telecom

thue kenh rieng leased line fpt

DỊCH VỤ KÊNH TRUYỀN DỮ LIỆU TRONG NƯỚC (E-METRO)

E-Metro là tên thương hiệu của dịch vụ truyền dữ liệu dựa trên công nghệ MPLS của FPT. Đây là công nghệ mới nhất và̀ có chi phí hiệu quả nhất trong vấn đề bảo mật và an toàn thông tin khi truyền dữ liệu. Công nghệ này đã được FPT tư vấn và triển khai cho tất cả các Ngân hàng, các Công ty chứng khoán và các Tập đoàn Quốc tế.

thue kenh rieng leased line fpt

thue kenh rieng leased line fpt

Dịch vụ Internet IP Transit tại FPT Telecom

thue kenh rieng leased line fpt

Kết nối mọi lúc mọi nơi, tốc độ cao, ổn định và nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đăng ký tư vấn dịch vụ ngay