Số cố định giúp Doanh nghiệp uy tín hơn trong mắt đối tác?

Số cố định giúp Doanh nghiệp uy tín hơn trong mắt đối tác?

Tôi là con người hay phải tiếp xúc với các Doanh nghiệp, cũng nay đây mai đó, theo chân các Doanh nghiệp trên moi miền tổ quốc.

Hôm nay tôi có một vài chia sẻ về đầu số cố định sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp tại Việt nam

tong dai dau so co dinh voip

Đầu số cố định có thật sự giúp Doanh nghiệp uy tín hơn?

Trước khi công nghệ bùng nổ và phát triển mạnh mẽ cùng sự phổ biến cũng như tiện lợi của số điện thoại di động, thì số cố định đã có thời kỳ vô cùng hoàng kim, người người, nhà nhà đều có máy cố định.

Điện thoại cố định không chỉ là kênh liên lạc chính giữa các thành viên gia đình, các công ty, mà còn là uy tín đối với các đối tác. Bởi một số ràng buộc đối với số cố định dành cho công ty là khác so với số di động ngày nay.

Kể cả hiện tại, những công ty dù lớn hay nhỏ, họ vẫn duy trì đầu số cố định như một lời khẳng định với đối tác về uy tín của công ty. Thực ra với một cá nhân bình thường thì cũng không quan tâm đến việc này, song nếu bạn là đối tác của một công ty A, mà công ty đó đang chào dịch vụ cho bên bạn, công ty đó chỉ dùng số di động là số đại diện thì cũng đôi điều khiến bạn băn khoăn.

Khi làm cho một công ty chuyên cung cấp dầu nhớt ở Thái Bình, theo chia sẻ của anh Gíam đốc công ty thì nhu cầu gọi ra của công ty là không nhiều.

Song anh vẫn quyết định đăng ký một đầu số cố định làm số đại diện cho công ty. Anh nói đó là một phần uy tín của công ty với các đối tác. Nhất là các đối tác nước ngoài của công ty.

Nhưng hãy nhớ, số cố định chỉ góp phần, chứ không thể hiện toàn bộ, do vậy công ty bạn có uy tín hay không vẫn còn phụ thuộc rất lớn vào chất lượng dịch vụ mà bạn cung cấp cho đối tác nữa.

Số cố định có đất diễn ?

Với sự phát triển mạnh mẽ của số di động như hiện nay, gần như số cố định không còn đất diễn ở mảng khách hàng cá nhân, song ở mảng khách hàng Doanh nghiệp thì vẫn có sự tăng trưởng đều hàng năm, một số doanh nghiệp viễn thông như FPT còn có mức tăng trưởng rất khá.

Qủa thực khi đăng ký một đầu số cố định cho công ty thì các thủ tục khá chặt chẽ, công ty phải cung cấp đầy đủ bản chụp hoặc scan giấy phép đăng ký kinh doanh, làm hợp đồng bản cứng, ký đóng dấu đỏ 2 bên, như khẳng định tính pháp lý cao nhất giữa nhà cung cấp và công ty đăng ký.

Đối với số di động thì việc mua 1 sim mới là rất dễ dàng, có thể mua nhiều, rất nhiều cùng lúc, mặc dù các cơ quan chức năng đã ra sức quản lý nhưng không thể ngăn chặn những số sim rác tràn lan trên thị trường,.

Đặc biệt số di động gắn liền với cá nhân, nó ăn vào tiềm thức của Việt Nam, nên cũng chẳng lạ khi một người tá hỏa khi thấy 1 cá nhân đi sử dụng số cố định thay vì số di động, nhưng nếu với công ty thì ngược lại cũng chẳng có gì lạ cả.

Như vậy cũng có thể thấy về tính pháp lý, hay số cố định cũng đã thể hiện 1 phần uy tín của Doanh nghiệp. Điều đó giải thích cho lý do tại sao những công ty vẫn luôn thích sử dụng số cố định làm số đại diện cho công ty hơn là một số di động.

voip-system

Kiểm soát cuộc gọi tốt hơn?

Hơn nữa, theo quan điểm của Doanh nghiệp thì việc sử dụng số cố định giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt phần cước phát sinh hàng tháng, quản lý việc nghe gọi của nhân viên được tốt nhất.

Theo chia sẻ của giám đốc công ty chuyên về Bất động sản, công việc của nhân viên công ty chỉ có gọi điện và gọi điện, trước công ty cũng cấp sim riêng, song không thể nào quản lý được việc gọi điện của nhân viên. Sau anh đã chuyển sang sử dụng số cố định làm kênh quản lý cuộc gọi.

Công nghệ liệu có tiên tiến?

Cùng với việc các doanh nghiệp viễn thông tại Việt Nam đồng loạt sử dụng các công nghệ mới nhất là VoIP cũng giúp các công ty sử dụng, triển khai dịch vụ được tốt hơn, nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Ngoài ra các tính năng cao cấp và những hỗ trợ của đầu số này giúp Doanh nghiệp giảm thiểu được rất nhiều chi phí, đặc biệt là chi phí hạ tầng, bởi doanh nghiệp không cần kéo đường dây điện thoại từ ngoài đường vào công ty.

FPT là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông uy tín tại Việt Nam, nếu quý công ty có nhu cầu đăng ký số cố định, hãy liên hệ số hotline +84 812 929898 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trên đây là một vài quan điểm, phân tích về đầu số cố định với công ty, doanh nghiệp.

Mọi thắc mắc xin gửi về: cskh@fptglobal.com.vn

Xin trân trọng cảm ơn./

You may also like...