Cloud PBX – Tổng đài ảo

dich vu tong dai 1900/1800 call center

FPT Telecom International cung cấp dịch vụ Tổng đài ảo Cloud PBX trên toàn quốc dành cho khách hàng là Doanh nghiệp, Công ty, khách sạn nhà hàng với chất lượng vượt trội.

"ĐĂNG KÝ MỘT LẦN, SỬ DỤNG MỌI NƠI, MỌI THIẾT BỊ"

Với dịch vụ tổng đài ảo do FPT cung cấp, quý khách có thể sử dụng trên mọi thiết bị, từ Smartphong, IP Phone, tới việc cài trên máy tính,... rất thuận tiện trong sử dụng dịch vụ.

"DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI ẢO ƯA CHUỘNG BẬC NHẤT HIỆN NAY"

tong dai voip fpt telecom

Nói không với số trượt

Với dịch vụ tổng đài ảo của FPT, việc chia nhánh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, thay vì sử dụng rất nhiều các số điện thoại để trượt nhánh, thì giờ DN chỉ cần đăng ký duy nhất 1 đầu số, sau đó chia đầu số này ra các nhánh khác nhau.

fpt telecom

Dễ dàng triển khai

Dịch vụ dễ dàng triển khai một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không gặp quá nhiều khó khăn. Bởi phần lớn các thao tác đều trên hệ thống của FPT, do vậy giảm tải quá trình cũng như thời gian đáp ứng dịch vụ.

dich vu tong dai 1900/1800 call center

Bảo mật tốt nhất

Ngoài ra FPT đầu tư hệ thống bài bản, giúp việc bảo vệ khách hàng được tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối các dữ liệu của khách hàng. Giúp giảm thiếu rủi ro tối đa cho Doanh nghiệp.

dich vu tong dai 1900/1800 call center

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật viên hỗ trợ 24/7, nhiệt tình và nhiệt huyết, giúp giải quyết, xử lý các vấn đề, sự cố được tốt nhất.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI ẢO TRÊN TOÀN QUỐC

Dịch vụ tổng đài ảo Cloud PBX giúp Doanh nghiệp quản lý chi phí cuộc gọi tốt nhất, giúp gọi các cuộc gọi với chi phí tối ưu, Đặc biệt có thể mở rộng rất nhiều những tiện ích cao cấp.

tong dai noi bo voip fpt

QUẢN LÝ NHẬT KÝ, GHI ÂM CUỘC GỌI DỄ DÀNG

Dịch vụ tổng đài ảo Cloud PBX FPT giúp Doanh nghiệp quản lý tốt nhất lịch sử cuộc gọi, đặc biệt việc quản lý nội dung, ghi âm cuộc gọi là vô cùng dễ dàng, tiện lợi. Đây là một trong những ưu thế rất lớn so với các dịch vụ khác, hoặc sử dụng số di động làm tổng đài. Doanh nghiệp kiểm soát tốt nhất chi phí phát sinh, quản lý cuộc gọi trên mọi thiết bị, từ máy tính tới smartphone.

ĐẦU TƯ TỐI THIỂU

Do không phải đầu tư hệ thống tổng đài IP, hệ thống mạng có IP tĩnh nên Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí ban đầu. Giúp Doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được dịch vụ. Nhanh chóng triển khai và đưa vào sử dụng dịch vụ.

trung tam du lieu
dich vu tong dai 1900/1800 call center

TÍNH NĂNG MỞ RỘNG CAO CẤP

Dịch vụ tổng đài ảo Cloud PBX giúp doanh nghiệp dễ dàng mở rộng các tính năng cao cấp như tích hợp API CRM, quản lý ghi âm cuộc gọi, cùng rất nhiều những tính năng khác theo yêu cầu.

Chi phí đăng ký:

- Phí khởi tạo: 0đ, Miễn phí ghép thêm 01 đầu số 1900 hoặc 1800

- Thuê bao hàng tháng: Liên hệ với chúng tôi để có thêm chi tiết

Thủ tục đăng ký gồm có:

  1. Bản chụp hoặc scan GPĐKKD
  2. Email + Số điện thoại nhận thông báo cước.

Thời gian triển khai:

Thời gian triển khai là 1 ngày

Đối với trường hợp có mua kèm, lắp đặt thiết bị tổng đài thời gian có thể kéo dài hơn, từ 3-5 ngày làm việc.